rèm vải phân biệt các loại

Với xu thế phát triển của ngành nội thất cũng như sự đa dạng của các nhà sản xuất luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và cải tiến không ngừng nghỉ để phát triển các loại rèm vải khác nhau sao cho thuận tiện nhất với yêu cầu của từng căn hộ cũng như số đông làm sao cho chiếc rèm vừa đẹp mà tuổi thọ lại cao.

Hiện tại rèm vải được chia làm 03 kiểu may chính.

Rèm vải oze:

Đây là loại rèm đẹp phổ thông và được mọi người thường xuyên sử dụng vì thuận tiện trong sử dụng cũng thuận tiện trong quá trình tháo lắp vệ sinh và giặt rèm.

Tại sao bộ rèm này có tên là rèm ore vì sau khi hoàn thiện bộ rèm phần đầu mếch sẽ được đục lỗ oze để luồn 1 cây suốt qua để treo rèm do đó bộ rèm này có tên là rèm ore.

Mọi người thích sử dụng bộ rèm này vì lý do sau: toàn bộ rèm được xỏ vào 1 cây suốt dài treo trên các trụ đỡ do đó khi kéo rèm những chiếc vòng nhựa trượt trên thanh suốt tròn rất nhẹ nhàng và thuận tiện không bị kẹt và khi cần chỉ tháo vệ sinh và giặt chỉ cẩn nhấc thanh treo ra khỏi trụ đỡ và đổ ra, ngược lại với thao tác lắp nên được mọi người rất thích và tin dùng.

Trên đây là bài viết về phân loại các loại rèm vải và ưu điểm các loại rèm còn chi tiết hơn và hạn chế của dòng rèm oze này xin tham khảo bài viết: rèm vải oze kỹ thuật may và hạn chế trong sử dụng thực tế.

  • Rèm vải định hình:

Rèm định hình có kiểu may về cơ bản gần giống như chiếc rèm vải oze nhưng thay vì đục lỗ oze phần đầu mếch chiếc rèm định hình được sử dụng các móc định hình để treo ngược chiếc rèm nên thẳng thanh treo.

Ưu điểm của loại rèm này thường với những vị trí lắp rèm lọt trong mí cửa hoặc thanh rèm bắt thẳng vào trần và không có hộc rèm thạch cao sẽ đẹp hơn.

Ưu điểm nữa là với loại rèm này là thanh bắt áp vào trần và không có trụ ở giữa giúp cho 02 cánh rèm khi kéo áp sát vào nhau không làm lộ khe sáng.

Trên đây là bài viết về phân loại các loại rèm định hình và ưu điểm các loại rèm còn chi tiết hơn và hạn chế của dòng rèm định hình này xin tham khảo bài viết: rèm định hình kỹ thuật may và hạn chế trong sử dụng thực tế.

Rèm vải triết ly.

Rèm triết ly tương tự như rèm định nhưng phần mếch thay vì được định hình bằng mếch cứng thường được định hình bằng chính đầu vài hay mếch vải: rèm triết ly cũng có có ưu điểm như rèm định hình và thường được sử dụng các nhà có hộc rèm nhỏ < 10 cm vẫn có thể lắp được rèm triết ly này.

Trên đây là bài viết về phân loại các loại rèm đẹp sử dụng vải và ưu điểm các loại rèm triết ly còn chi tiết hơn và hạn chế của dòng rèm vải triết ly xin tham khảo bài viết: rèm vải triết ly kỹ thuật may và một số hạn chế trong sử dụng thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.727.1688