RÈM KIREI GIÁ TRỊ ĐEM LẠI CHO BẠN

Rèm Kirei cái tên nói nên tất cả, với phương châm chỉ cung cấp những chiếc rèm cửa đẹp với chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản để đảm bảo tiêu chí “Không gì có thể thay thế được vẻ đẹp của ánh sang tự nhiên”. Rèm Kirei đã trở thành một thương hiệu thành công trong ngành công nghiệp trang trí cửa và nội thất căn hộ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất rèm, chúng tôi có chuyên môn về tất cả các khía cạnh của sản phẩm từ tư vấn, thiết kế tới sản xuất đảm bảo có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất.

Các sản phẩm rèm vảirèm cầu vồngrèm cuốnrèm lá dọcrèm gỗ, rèm nhôm của chúng tôi được thiết kế để cung cấp một loạt các tùy chọn kiểm soát ánh sáng và quyền riêng tư với nhiều lựa chọn các loại vải và vật liệu đáp ứng tất cả các yêu cầu của đối tác. Thiết kế sáng tạo của các sản phẩm của chúng tôi có thể làm chệch hướng và chuyển hướng chính xác ánh sáng mặt trời. Các loại vải mờ được thiết kế đặc biệt của chúng tôi khuếch tán ánh sáng mặt trời khắc nghiệt và kéo nó vào sâu hơn trong phòng – phân tán ánh sáng để giúp chiếu sáng nhà tự nhiên và giảm nhu cầu ánh sáng nhân tạo.

Với những sản phẩm chất lượng và thiết kế sáng tạo, chúng tôi liên tục phát triển, đổi mới, cập nhật những nghệ mới nhằm cung cấp cho đối tác của mình những chiếc rèm cửa đẹp nhất với giá thành hợp lý nhưng cho hiệu quả năng lượng cao hơn – giữ cho nhà ấm hơn vào mùa đông và mát hơn vào mùa hè.

Trong quá trình hoạt động, Rèm Kirei đã đi tiên phong trong việc thiết kế những sáng tạo được thúc đẩy bởi một triết lý duy nhất – rằng các sản phẩm tuyệt vời bắt nguồn từ thiết kế tuyệt vời.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 093.727.1688 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất ngay trong hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.727.1688