Rèm định hình kỹ thuật may và hạn chế.

Rèm định hình có kiểu may về cơ bản gần giống như chiếc rèm vải oze nhưng thay vì đục lỗ oze phần đầu mếch chiếc rèm định hình được sử dụng các móc định hình để treo ngược chiếc rèm nên thẳng thanh treo.

Rèm định hình này yêu cầu kỹ thuật may chuẩn lớp vải may vào lớp mếch nhựa và 01 lớp mếch lưới giúp tăng độ bền của rèm và định hình bộ rèm tốt hơn.

Đường chỉ mép biên thẳng và đường biên phải thẳng, cánh rèm ở hai biên yêu cầu thẳng và tạo múi chuẩn.

Rèm nên có gấu trừ trường hợp bất khả kháng hoặc gia chủ tiết kiệm chi phí không xoay khổ hoặc chấp nhận can thêm chiều cao của khổ vải để đảm bảo độ xuông đẹp của rèm và gấu phải phẳng đều không bị cao thấp.

Gấu được kẹp chì để tăng độ nặng giúp giảm việc bay hoặc vẩy gấu khi có gió hoặc vải nhẹ không đủ sức nặng của gấu không làm thẳng múi rèm.

 Như ta đã biết ưu điểm của dòng rèm định hình là giữa 02 cánh rèm khi kéo sát sẽ không bị có khe hở như rèm vải oze tuy nhiên nó cũng có hạn chế nhất định đó là hệ thanh kéo của rèm định hình là thanh ray do đó nếu không làm áp trần phải sử dụng nhiều khe vuông góc hơn nhìn sẽ mất tính thẩm mỹ hơn rèm oze và sau một thời gian sử dụng hay bị kẹt bị và nặng hơn, nếu nhà hay thanh bị nghiêng thì hệ bi sẽ tự trôi ngược sẽ làm hở cánh rèm.

Rèm sử dụng hệ bị định hình nên chỉ cần 1 bi lỗi sẽ ảnh hưởng tới các múi rèm. Tháo lắp để vệ sinh và giặt vất vả hơn so với rèm vải oze.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.727.1688