Rèm vải giá rẻ

Hotline 093.727.1688

  • Giá chỉ từ 350 nghìn/m ngang thành phẩm
  • Cam kết 100% đúng nguồn gốc xuất sứ.
  • Rèm bảo hành dài hạn.
  • Phụ kiện thanh treo rèm cao cấp bảo hành 5 ~7 năm.
  • Hỗ trợ 24/7- Miễn phí lắp đặt và vận chuyển trong nội thành Hà Nội.
  • Tư vấn thiết kế và xem mẫu tại chân công trình.
  • Hoàn tiền 100% nếu không đúng chất lượng mẫu rèm cửa

Mô tả

Rèm vải giá rẻ nhưng làm sao vẫn giữ được nét đẹp cho căn phòng của bạn?

Giữa rèm vải giá rẻ và rèm vải cao cấp khác nhau điểm gì?

Hiện trên thị trường có rất nhiều các loại rèm vải đẹp để các bạn lựa chọn tuy nhiên làm sao để có những chiếc rèm cửa đẹp mà giá cả lại rẻ?

Như ta đã biết rèm vải đẹp đóng góp 1 phần không nhỏ vào sự vui buồn hàng ngày của chúng ta. Tại sao lại có câu nói buồn cười như vậy nhưng sự thật là vậy đấy. Tâm lý chúng ta bị ảnh hưởng sâu sắc bởi môi trường và nhu cầu làm việc, vui chơi hoặc thời gian, không gian riêng tư để thư giãn. Do đó việc kiểm soát hiệu quả ánh sáng và duy trì nhiệt độ thoải mái, màu sắc là một phần quan trọng trong việc tạo ra bầu không khí thoải mái, dễ chịu trong mỗi căn phòng.

Lựa chọn đúng cách rèm cửa, kết hợp với ánh sáng và nội thất sẽ ngay lập tức biến một ngôi nhà thành một nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Thực tế hiện nay trên thị trường các mẫu mã họa tiết rất phong phú và có rất nhiều loại vải từ cao cấp tới bình dân và  điểm khác nhau chính là bởi xuất sứ thương hiệu vải do đó các bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như theo kế hoạch tài chính phù hợp với bạn mà vẫn đáp ứng tiêu chí rèm cửa đẹp giá rẻ.

Liệu với chi phí đắt nhưng chiếc rèm cửa cao cấp của bạn có thực sự phù hợp với căn phòng và nội thất của nó? Thị trường có rất nhiều loại thay thế cho chiếc rèm vải của gia đình bạn như rèm cuốn hay những chiếc rèm văn phòng như rèm cầu vồng, rèm lá dọc, rèm sáo nhôm, rèm gỗ … Mỗi căn phòng sẽ có chất lượng ánh sáng riêng, tùy thuộc vào hướng của nó, cửa sổ lớn như thế nào và cửa sổ đó ở mặt đất hay trên lầu.  Để nắm có được loại rèm cửa đẹp nhất cho căn phòng của bạn hãy tìm ra hướng ánh sáng đi vào nhà bạn. do đó đừng ngại ngần hãy liên hệ với rèm cửa kirei theo số 093.727.1688  để có được sự tư vấn tốt nhất.

Một số hình ảnh rèm vải đẹp giá rẻ

 

[Chú ý]

Màu sắc của sản phẩm trên màn hình có thể khác với màu thực tế tùy thuộc vào môi trường của máy tính do đó để có được chiếc rèm cuốn hay rèm văn phòng giá rẻ nhất xin vui lòng liên hệ theo số máy 093.727.1688 để được xem mẫu thực tế và được tư vấn tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm vải giá rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.727.1688