Rèm thông tầng

Hotline 093.727.1688

  • Hãy liên hệ để cảm nhận sự khác biệt
  • Cam kết 100% đúng nguồn gốc xuất sứ.
  • Rèm bảo hành dài hạn.
  • Phụ kiện thanh treo rèm cao cấp bảo hành 5 ~7 năm.
  • Hỗ trợ 24/7- Miễn phí lắp đặt và vận chuyển trong nội thành Hà Nội.
  • Tư vấn thiết kế và xem mẫu tại chân công trình.
  • Hoàn tiền 100% nếu không đúng chất lượng mẫu rèm cửa

Mô tả

Rèm thông tầng là một trong số sản phẩm rèm vải cao cấp tuy nhiên chúng tôi tách riêng thành một sản phẩm vì để làm được bộ rèm thông tầng đẹp đòi hỏi rất cao về tay nghề người thợ và kỹ càng trong khâu lựa chọn loại vải phù hợp.

Hãy tới với rèm Kirei để được giải đáp những thắc mắc của bạn. Với phương châm chỉ cung cấp những chiếc rèm cửa đẹp với chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản để đảm bảo tiêu chí “Không gì có thể thay thế được vẻ đẹp của ánh sang tự nhiên”. Rèm Kirei đã trở thành một thương hiệu thành công trong ngành công nghiệp trang trí cửa và nội thất căn hộ bởi đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất.

Thực tế hiện nay trên thị trường các mẫu mã họa tiết rất phong phú và có rất nhiều loại rèm cửa cao  cấp tới bình dân và  điểm khác nhau chính là bởi xuất sứ thương hiệu vải do đó các bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như theo kế hoạch tài chính phù hợp với bạn mà vẫn đáp ứng tiêu chí rèm cửa đẹp giá rẻ.

 Thị trường có rất nhiều loại thay thế cho chiếc rèm vải và đáp ứng các tiêu chí về chi phí của gia đình bạn  như rèm cuốn hay những chiếc  rèm cầu vồngrèm lá dọc, rèm sáo nhôm, rèm gỗ … Mỗi căn phòng sẽ có chất lượng ánh sáng riêng, tùy thuộc vào hướng của nó, cửa sổ lớn như thế nào và cửa sổ đó ở mặt đất hay trên lầu.  Để nắm có được loại rèm cửa đẹp nhất cho căn phòng của bạn hãy tìm ra hướng ánh sáng đi vào nhà bạn. do đó đừng ngại ngần hãy liên hệ với rèm cửa kirei theo số 093.727.1688  để có được sự tư vấn tốt nhất.

Một số hình ảnh rèm thông tầng do chúng tôi may:

     

[Chú ý]

Màu sắc của sản phẩm trên màn hình có thể khác với màu thực tế tùy thuộc vào môi trường của máy tính do đó để có được chiếc rèm cuốn hay rèm văn phòng giá rẻ nhất xin vui lòng liên hệ theo số máy 093.727.1688 để được xem mẫu thực tế và được tư vấn tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm thông tầng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.727.1688