Rèm cửa cao cấp

Hotline 093.727.1688

  • Vải cao cấp Hàn Quốc, Nhật Bản, Bỉ … nhập khẩu đầy đủ CO, CQ
  • Cam kết 100% đúng nguồn gốc xuất sứ.
  • Rèm bảo hành dài hạn.
  • Phụ kiện thanh treo rèm cao cấp bảo hành 5 ~7 năm.
  • Hỗ trợ 24/7- Miễn phí lắp đặt và vận chuyển trong nội thành Hà Nội.
  • Tư vấn thiết kế và xem mẫu tại chân công trình.
  • Hoàn tiền 100% nếu không đúng chất lượng mẫu rèm cửa

Mô tả

Rèm cửa cao cấp không chỉ là chiếc rèm vải để che nắng nó còn là vật trang trí thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Nếu nói về dòng rèm cửa cao cấp thì không gì có thê vượt qua dòng rèm vải. Với rèm cửa vải gia chủ có thể thiết kế các phong cách riêng phù hợp với nội thất sang trọng của căn hộ cao cấp cũng như biệt thự của mình.

Các loại vải thiết kế nên những chiếc rèm cửa đẹp cao cấp được tuyển chọn từ những thương hiệu hàng đầu thế giới và qua bàn tay thủ công của những người nghệ nhân mới có thể cho ra những chiếc rèm cửa xứng tầm đẳng cấp.

Rèm vải đẹp và rèm vải cao cấp đóng góp một phần không nhỏ vào sự vui buồn hàng ngày của chúng ta bởi tâm lý chúng ta bị ảnh hưởng sâu sắc bởi môi trường và nhu cầu làm việc, vui chơi hoặc thời gian, không gian riêng tư để thư giãn. Do đó việc kiểm soát hiệu quả ánh sáng và duy trì nhiệt độ thoải mái, màu sắc là một phần quan trọng trong việc tạo ra bầu không khí thoải mái, dễ chịu trong mỗi căn phòng là sứ mệnh của rèm cửa Kirei.

Nói như vậy không có nghĩa các dòng rèm vải giá rẻ hay mành cửa khách lại không đem đến được sự cao cấp và sang trọng như rèm vải. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại rèm có thể đáp ứng các yêu cầu cao cấp và sang trọng cho căn phòng của bạn như rèm cầu vồng, rèm cuốn hay rèm lá dọc, rèm sáo nhôm, rèm gỗ cao cấp…

Bên cạnh chất lượng của vật liệu cấu thành nên chiếc rèm cao cấp để căn phòng thực sự đẹp cần có có chất lượng ánh sáng riêng, tùy thuộc vào hướng của nó, cửa sổ lớn như thế nào và cửa sổ đó ở mặt đất hay trên lầu.  Để nắm có được loại rèm cửa đẹp nhất cho căn phòng của bạn hãy tìm ra hướng ánh sáng đi vào nhà bạn. Bạn cũng có thể chọn những loại rèm theo kế hoạch tài chính phù hợp với bạn do đó đừng ngại ngần hãy liên hệ với rèm cửa kirei theo số 093.727.1688 để có được sự tư vấn tốt nhất.

Một số hình ảnh mành cửa cao cấp:

[Chú ý]

Màu sắc của sản phẩm trên màn hình có thể khác với màu thực tế tùy thuộc vào môi trường của máy tính do đó để có được chiếc rèm cửa cao cấp hay rèm vải đẹp nhất xin vui lòng liên hệ theo số máy 093.727.1688 để được xem mẫu thực tế và được tư vấn tốt nhất.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm cửa cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.727.1688