Rèm sáo gỗ cao cấp

Hotline 093.727.1688

  • Cam kết 100% đúng nguồn gốc xuất sứ.
  • Rèm bảo hành dài hạn.
  • Phụ kiện thanh treo rèm cao cấp bảo hành 5 ~7 năm.
  • Hỗ trợ 24/7- Miễn phí lắp đặt và vận chuyển trong nội thành Hà Nội.
  • Tư vấn thiết kế và xem mẫu tại chân công trình.
  • Hoàn tiền 100% nếu không đúng chất lượng mẫu rèm cửa
Danh mục:

Mô tả

Rèm sáo gỗ cao cấp là loại rèm truyền thống và vượt thời gian, những chiếc rèm gỗ có độ bền vượt trội và được thiết kế cấu thành từ những thanh gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Có nhiều lựa chọn tông màu tự nhiên hoặc sơn hoàn thiện đậm, hay dạng thanh mỏng cổ điển mang lại sự riêng tư tối đa hoặc kiểu thanh rộng hơn cho phép nhiều ánh sáng vào phòng.

Với rèm sáo gỗ do tính đặc thù tự nhiên của các vân gỗ làm tăng thêm độ tương phản ấm áp cho các đường nét điêu khắc.

rèm sáo gỗ cao cấp có vẻ đẹp tự nhiên của các đường vân gỗ màu vàng, đồng và kẽm kết hợp với các vật liệu mềm, mờ nắm tạo nên một vẻ đẹp và tạo nên một xu hướng rất thịnh hành.

Hiện này trên thị trường có rất nhiều loại rèm cuốn có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau cho từng khu vực hay vị trí sử dụng của những nhiếc rèm cửa nhà bạn hay những chiếc rèm văn phòng như rèm cầu vồng, rèm cuốn hay rèm lá dọc, rèm sáo nhôm, rèm gỗ … Mỗi căn phòng sẽ có chất lượng ánh sáng riêng, tùy thuộc vào hướng của nó, cửa sổ lớn như thế nào và cửa sổ đó ở mặt đất hay trên lầu.  Để nắm có được loại rèm gỗ tối ưu nhất cho căn phòng của bạn hãy tìm ra hướng ánh sáng đi vào nhà bạn. Bạn cũng có thể chọn những loại rèm theo kế hoạch tài chính phù hợp với bạn do đó đừng ngại ngần hãy liên hệ với rèm cửa kirei theo số 093.727.1688 để có được sự tư vấn tốt nhất.

Một số hình ảnh màn sáo gỗ cao cấp và đẹp tham khảo

[Chú ý]

  • Màu sắc của sản phẩm trên màn hình có thể khác với màu thực tế tùy thuộc vào môi trường của máy tính do đó để có được chiếc rèm gỗ đẹp hay các loại rèm cửa đep xin vui lòng liên hệ theo số máy 093.727.1688 để được xem mẫu thực tế và được tư vấn tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm sáo gỗ cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.727.1688