Rèm nhựa phòng lạnh

Mô tả

Rèm nhựa phòng lạnh hay còn gọi rèm nhựa PVC kho lạnh là loại rèm trước đây thường được các nhà máy chế biến thực phẩm tươi sống, các phòng sạch của các nhà máy sử dụng để ngăn chặn việc hơi lạnh thoát ra ngoài làm thất thoát lượng lớn nhiệt độ mát khi các cửa ra vào của nhà máy phải đóng mở cho xe nâng hoặc phục vụ sản xuất. Rèm nhựa PVC ngăn lạnh giúp hạn chế việc mất hơi lạnh trong phòng và làm giảm việc tiêu hao nhiên liệu do các máy điều hòa phải hoạt động liên tục (các máy điều hòa thường có cảm biến nếu nhiệt độ phòng đạt đủ mức nhiệt yêu cầu máy sẽ tự giảm công suất đê giảm tiêu thụ nhiên liệu).

Thời gian gần đây do sự phát triển của đời sống cũng như sự thay đổi khách nghiệt của thời tiết, rèm ngăn lạnh được các hộ gia đình cũng như các cửa hàng sử dụng nhiều hơn do tính tiện lợi và giảm chi phí khi phải mua máy cắt gió lắp ở cửa ra vào để giảm lượng khí lạnh thất thoát,

Hiện trên thị trường thường các rèm kho lạnh thường sử dụng chất liệu nhựa PVC và trong suốt hoặc màu vàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm rèm ngăn lạnh chất lượng cao cho các doanh nghiệp, cửa hàng, hộ gia đình. Những chiếc rèm ngăn lạnh chất lượng cao của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tiêu chí có giá thành hợ lý.

Bênh cạnh các dòng sản phẩm rèm bạt nhựa chứng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm như rèm văn phòng như rèm cầu vồng, rèm cuốn hay rèm lá dọc, rèm sáo nhôm, rèm gỗ, rèm bạt nhựa cho ban công  …  Bạn cũng có thể chọn những loại rèm theo kế hoạch tài chính phù hợp với bạn do đó đừng ngại ngần hãy liên hệ với rèm cửa kirei theo số 093.727.1688 để có được sự tư vấn tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm nhựa phòng lạnh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.727.1688